BICCONS

Công ty Cổ phần Thiết Kế và Xây Dựng VNCONS chuyên cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Tư vấn thiết kế và thi công nhà biệt thự, nhà phố và nhà xưởng.

Sứ Mệnh Công ty Cổ phần Thiết Kế và Xây Dựng VNCONS

VNCONS là đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất và phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư. Sứ mệnh này luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu từ những ngày bắt đầu thành lập.

VNCONS là thành viên của Tập đoàn Đại Lợi Phát đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nên chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị uy tín trong dịch vụ thiết kế và thi công biệt thự, nhà xưởng.

Sản phẩm và dịch vụ  Công ty Cổ phần Thiết Kế và Xây Dựng VNCONS

- Tư vấn thiết nhà phố ở TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và các tỉnh.

- Tư vấn thiết nhà nhà biệt thự, biệt thự vườn. biệt thự mái thái ở TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và các tỉnh.

- Tư vấn thiết nhà nhà tiền chế , nhà biệt thự tiền chế, nhà phố tiền chế ở TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và các tỉnh.

- Thiế kế và thi công nhà phố, nhà biệt thự, nhà xưởng 

Công ty Cổ phần VNCONS là tập hợp đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư kết cấu, kĩ sư xây dựng hàng đầu sở hữu chuyên môn cao, có đam mê, tâm huyết với nghề , luôn đặt vấn đề chắc chắn và bền vững của công trình lên hàng đầu. Chúng tôi còn sở hữu một đội thợ lành nghề đã từng qua nhiều công trình chất lượng sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng công trình chất lượng vượt sức mong đợi.

VNCONS luôn kiểm soát chặt chẽ nguồn cung ứng VLXD, vật tư có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng góp phần cực kì quan trọng cho từng công trình. Chính sách chất lượng của VNCONS là hướng đến việc xây dựng những công trình khi bàn giao, nghiệm thu cho khách hàng là một công trình bền đẹp, tốt nhất, thậm chí vượt sức mong đợi của gia chủ.

Công ty Cổ phần Thiết Kế và Xây Dựng VNCONS

Công ty Cổ phần VNCONS miễn phí tư vấn, thiết kế. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0931 848 040 để được tư vấn, báo giá và mang về cho bạn ngôi nhà mơ ước.

Công ty thiết kế và xây dựng vncons

0923 222 222
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty BIC CONS
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn